Ốc thì tươi ngon, tự do lựa chọn. Chọn món nào luộc xào món đó. Đến Đà nẵng thèm ăn ốc Đà Nẵng thì đến ngay quán ốc Sỉn làm bát ốc nóng hổi, vừa thổi vừa ăn.

Thèm ăn ốc, không biết đi đâu. Muốn ăn ốc giá rẻ không biết quán nào. Đừng lo Joy sẽ cho bạn vài gợi ý nhé. Đi ăn ốc tại Đà Nẵng rất dễ dàng vì có nhiều quán ăn vặt trên các con đường tại Đà Nẵng. 

Quán ốc rẻ, ngon lại tươi thì phải kể đến quán ốc Sỉn. Dù quán ở nhỏ xinh, nhưng lại là địa chỉ hay lui tới của giới sinh viên Đà Thành.

Quán ốc Sỉn lựa chọn vừa túi tiền cho sinh viên mê ăn ốc Đà Nẵng

Giới sinh viên đã quen thuộc với quán ốc Sỉn nằm ở số K586/34 Ông Ích Khiêm. Quán phục vụ các món ốc được chế biến đa dạng chỉ từ 15k – 30k một đĩa. Nhóm bạn đi đông gọi 3 – 4 món là ăn thả ga, đã lắm.

Các món ốc ngon tại Đà Nẵng (Nguồn ảnh: Interrnet)

Quán mở cửa từ 3 giờ chiều và bán hàng đến 11 giờ tối. Dù đi học hay đi làm thêm hay đi chơi về thì cũng kịp để ghé quán làm bát ốc nóng rồi. Quán được nhiều bạn sinh viên lựa chọn vì giá hợp lý, chế biến cũng khá ngon, nên đừng ngại ghé quán thử ăn một lần nhé.

Ốc Đà Nẵng ăn món gì ngon tại quán quán ốc Sỉn

Ốc thường được đem luộc, sốt me hay bơ tỏi. Tại quán Ốc Sỉn, ốc tươi được bầy sẵn, khách vào quán sẽ tự chọn ốc rồi kêu quán làm món luôn tại chỗ.

Với danh sách gần 10 món, Joy gợi ý bạn thử các món ốc kiểu sốt bơ tỏi tại quán nhé. Mùi bơ tỏi vừa thơm, béo ngậy kích thích vị giác. Ốc xào bơ tỏi ăn kèm với bánh mỳ thì khỏi chê. Đặc biệt quán có món ốc xào cay. Là món siêu cay luôn nên ai mê đồ cay, cũng nên thử nếm một lần.

Món ốc siêu ngon tại quán ốc Sỉn (Nguồn ảnh: Internet)

Vài lưu ý khi ăn ốc tại quán ốc Sỉn

Ốc bầy trực tiếp tại quán cho khách lựa, tuy nhiên bạn cũng cần để ý để chọn được mẻ ốc thật tươi nhé. Vì quán phục vụ bắt đầu từ chiều nên nhiều khi ốc không được tươi ngon như mong muốn. Dù sao tỉ mỉ một tí cũng đáng để ăn ốc đủ tươi đủ ngon.

Trong menu của quán, ngoài món ốc sốt bơ tỏi đứng đầu bảng còn có món ốc len xào dừa hay càng ghẹ sốt me. Nước chấm cực đậm đà, nên nếu muons, có thể gọi thêm vài ổ bánh mì ăn cho đã nhé.

Món ăn vặt – Ốc hút Đà Nẵng (Nguồn ảnh: Internet)

Giờ thì khỏi lo không tìm được chỗ ăn ốc Đà Nẵng vừa rẻ vừa ngon ở đâu rồi nhé. Với những chia sẻ của Joy, hi vọng bạn đã có thêm một địa chỉ cùng những thông tin hữu ích để lựa quán có món ốc vừa ngon, vừa rẻ. Không chỉ các bạn trẻ, khách du lịch cũng nên thử ăn ốc Đà Nẵng một lần để có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn.

Đặc biệt đừng quên ghé thăm trang web gonjoy.com để cập nhất thêm nhiều tin tức hay và hot nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here