Những quán hủ tiếu ngon ở Đà Nẵng
Hủ tiếu Mẫn Đen

Hủ tiếu là món ăn thịnh hành ở miền Nam Việt Nam, nhưng đến với Đà Nẵng – mảnh đất miền Trung, bạn vẫn có thể thưởng thức được những tô hủ tiếu có hương vị độc đáo. Để tận hưởng sự riêng biệt đó, xin mời các bạn cùng chúng tôi ghé thăm những quán hủ tiếu ngon ở Đà Nẵng, đã nhận được sự khen ngợi và giới thiệu của nhiều thực khách trong bài viết sau. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Đêm khuya ăn gì ở Đà Nẵng cho ấm bụng?
Đi đâu để thưởng thức nem lụi Đà Nẵng ngon nhất?
Top 4 quán nướng ở Đà Nẵng ngon hết ý bạn đã ghé thăm chưa?

Những địa điểm quán hủ tiếu dưới đây do chúng tôi giới thiệu nằm rải rác tại quận Hải Châu, một quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Giữa những con phố tấp nập người qua lại, bộn bề và bận rộn, những quán hủ tiếu nhỏ này giúp lòng người cảm thấy ấm áp và dễ chịu hơn hẳn.

Quán hủ tiếu đường Lý Tự Trọng:

Địa chỉ của quán là ở số 69, đường Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Món hủ tiếu của quán được nhiều người thích mê vì vừa ngọt vừa ngọt, hơn nữa lại còn đầy ắp, ăn no tròn cả bụng.

Những quán hủ tiếu ngon ở Đà Nẵng
Quán hủ tiếu đường Lý Tự Trọng

Quán hủ tiếu Quỳnh Anh:

Địa chỉ của quán là ở số 60, Thái Phiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Món hủ tiếu của quán có vị mặn mà, sợi mì mềm mềm, ngon lành. Quán còn ghi điểm trong mắt thực khách nhờ không gian quán thoáng mát sạch sẽ, hợp vệ sinh, cùng với cô chủ dễ mến, gần gũi và giá cả thì tạm ổn.

Những quán hủ tiếu ngon ở Đà Nẵng
Quán hủ tiếu Quỳnh Anh

Quán hủ tiếu đường Nguyễn Văn Linh:

Quán hủ tiếu nhỏ này nằm tại địa chỉ số 182 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Vì nằm ngay bên cạnh trường Duy Tân, thế nên quán rất đông khách vào buổi tối.

Những quán hủ tiếu ngon ở Đà Nẵng
Quán hủ tiếu đường Nguyễn Văn Linh

Món hủ tiếu ở đây được nhiều bạn sinh viên khen ngợi vì nước ngọt thanh, còn sợi hủ tiếu thì dai dai. Cùng với chả giòn và hành lá thơm phức khiến tô hủ tiếu thêm đậm đà hương vị, cực kỳ thích hợp để ấm bụng.

Hủ tiếu Mẫn Đen:

Địa chỉ của quán ở số 76 Hoàng Văn Thụ, quận Hải Châu và dù là một quán ăn nhỏ thì lại rất sạch sẽ. Món hủ tiếu ở đây có nhiều nguyên liệu, từ tôm, thịt xá xíu cùng trứng cứt và xí quách độc đáo. Mì hủ tiếu chả cũng rất ngon và nước lèo thì rất độc đáo, ngon ngọt không chê vào đâu được.

Những quán hủ tiếu ngon ở Đà Nẵng
Hủ tiếu Mẫn Đen

Một ưu điểm khác cần phải nói đến là thái độ phục vụ tận tình và rất nhanh chóng.

Hủ tiếu Nam Vang:

Quán hủ tiếu này nằm ở số 98 Ngô Gia Tự, quận Hải Châu. Hủ tiếu của quán được nấu theo phong cách và hương vị của miền Nam vì chủ quán là người miền Nam. Thế nên tô hủ tiếu luôn đúng vị, nước dùng đầy vị ngọt của thịt. Quán có cả hủ tiếu nam vang khô và nước, rất chất lượng, ăn thì no nê thoải mái luôn.

Những quán hủ tiếu ngon ở Đà Nẵng
Hủ tiếu Nam Vang

Và còn rất nhiều địa chỉ khác nữa, đều là những quán ăn nhỏ, chủ quán thì hết sức dễ mến khiến bạn không thể quên được cả hương vị lẫn những con người ấm áp ấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here