Đi đâu để thưởng thức nem lụi Đà Nẵng ngon nhất?
Nem lụi bánh xèo bà Hồng

Trong danh sách những món ăn ngon Đà Nẵng mà bạn phải thử, chắc chắn sẽ có món nem lụi nổi tiếng. Nhưng phải đi đâu để thưởng thức món ăn này sao cho tận hưởng được hương vị tuyệt vời nhất của chúng tại thành phố Đà Nẵng. Xin mời các bạn cùng chúng tôi điểm danh 3 quán ăn nem lụi Đà Nẵng không thể bỏ qua trong bài viết sau. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Dân văn phòng ăn gì ở Đà Nẵng buổi trưa vừa ngon vừa rẻ?
4 quán ốc ngon ở Đà Nẵng phải thử
Top 4 quán nướng ở Đà Nẵng ngon hết ý bạn đã ghé thăm chưa?

Quán bánh xèo, nem lụi bà Dưỡng

Địa chỉ: K280/23 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 9h30 đến 21h00

Đây có thể nói là địa chỉ quán ăn nem lụi Đà Nẵng đầu tiên mà nhiều người sẽ chỉ cho bạn. Quán nem lụi bà Dưỡng đã nổi tiếng khắp nơi với những tín đồ cuồng nem lụi Đà thành.

Nem lụi của quán được làm từ thịt xay nhuyễn, được nướng trên lửa mạnh, không bị cháy xém, ăn cùng với nhiều nguyen liệu như bún, rau sống, ứa, cà rốt, dưa chuột, … thé nên có thể cảm nhận được cả vị ngọt béo của thịt lẫn vị tươi mát của rau sống, giúp hương vị tan trong miệng, hoàn toàn không ngấy. Nhưng không thể bỏ qua được món nước chấm sền sệt, béo ngậy và thơm lừng của quán.

Đi đâu để thưởng thức nem lụi Đà Nẵng ngon nhất?
Nem lụi bà Dưỡng

Ngoài món nem lụi trứ danh, đến quán, bạn có thể thưởng thức cả món bánh xèo nổi tiếng chẳng hề kém.

Quán bánh xèo nem lụi Cô Mười

Địa chỉ: Số 23 Châu Thị Vĩnh Tế, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Giờ mở cửa: Từ 15h00 đến 19h00.

Đi đâu để thưởng thức nem lụi Đà Nẵng ngon nhất?
Nem lụi cô Mười

Dường như ở đâu có nem lụi, ở đấy có bánh xèo và ngược lại. Đến với quán cô Mười nổi tiếng này, các bạn sẽ được thưởng thức món nem lụi thơm lừng nhờ nướng sả và nóng hôi hổi, vừa thổi vừa ăn. Cùng với đó là món bánh xèo giòn rụm. Tất cả đều béo nhưng không ngấy, ăn mãi mà chẳng đủ no.

Hơn nữa quán còn giành được nhiều thiện cảm nhờ việc có những nhân viên phục vụ nhiệt tình và niềm nở, cho dù rất đông khách. Một điều khác không thể quên là nem lụi ở đây khá là rẻ so với những nơi khác, mà chất lượng thì chẳng hề kém tẹo nào.

Quán nem lụi Bà Hồng

Địa chỉ: Số 84 Lê Độ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Giờ mở cửa: Từ 14h00 đến 23h00.

Đi đâu để thưởng thức nem lụi Đà Nẵng ngon nhất?
Nem lụi bánh xèo bà Hồng

Quán nem lụi của bà Hồng nức tiếng khắp nơi nhờ hương vị ngon và đậm đà. Nhưng đồng thời cũng là điểm đến của nhiều thực khách yêu thích các món bánh xèo, bún thịt nướng được bán tại quán. Bất kể là món ăn nào thì cũng đều được đánh giá cao về chất lượng, khiến thực khách ăn ngon quên lối về.

Nem lụi của quán được ăn kèm cùng với rất nhiều nguyên liệu, đa dạng và phong phú, thế nên bạn có thẻ tự kết hợp nhiều kiểu theo ý thích. Thế nên quán khá là đông khách và nổi tiếng đối với nhiều người, đặc biệt là khách du lịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here