Dân văn phòng ăn gì ở Đà Nẵng buổi trưa vừa ngon vừa rẻ?
Mì Quảng Đà Nẵng

Ăn gì ở Đà Nẵng buổi trưa là câu hỏi mà dân văn phòng thường phải tự hỏi để chuẩn bị cho một ngày mới.

Nhất là khi ở Đà Nẵng có rất nhiều món ăn ngon, giá thành thì cũng biến động nhiều lắm, rẻ cũng có mà đắt cũng có. Vì thế để giải đáp được câu hỏi ăn gì ở Đà Nẵng ngon rẻ vào buổi trưa, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Bánh mì

Đơn giản và nhanh chóng, lại dễ ăn chính là những ưu điểm của bánh mì. Vì thế dân văn phòng thường lựa chọn bánh mì làm món ăn trưa nhanh gọn. Dân văn phòng ở Đà Nẵng thì lại càng phát huy điều này, đơn giản vì bánh mì Đà Nẵng quá ngon, lại còn đa dạng. Có thể nói bánh mì chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề ăn gì ở Đà Nẵng ngon rẻ vào buổi trưa của nhiều người.

Dân văn phòng ăn gì ở Đà Nẵng buổi trưa vừa ngon vừa rẻ?
Bánh mì Đà Nẵng

Bánh mì Đà Nẵng có kẹp thịt heo, thịt bò, kẹp trứng, có pate, lại còn có loại kẹp với cả thịt gà và bánh bột lọc, kẹp chả. Mỗi loại nhân bánh đều là sự sáng tạo và biến hóa khéo léo của người thợ làm bánh. Hơn nữa còn được ăn kèm cùng rau sống tươi ngon và nước sốt đặc biệt. Nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể no bụng vào buổi trưa nhờ món bánh mì Đà Nẵng.

Mì Quảng

Mì Quảng Đà Nẵng được bán ở nhiều nơi, có rất nhiều quán ăn ngon ở Đà Nẵng chuyên về mì Quảng. Và đây cũng là món mì được nhiều người chọn dùng vào bưởi trưa. Một tô mì Quảng đầy ắp thịt, tôm, trứng và rất nhiều mì, ăn kèm cùng rau sống, bao no, hơn nữa còn dễ tiêu hóa. Vì thế nhiều người buổi trưa thích ăn mì Quảng để no bụng mà lại ngon miệng.

Dân văn phòng ăn gì ở Đà Nẵng buổi trưa vừa ngon vừa rẻ?
Mì Quảng Đà Nẵng

Cơm chiên

Dân văn phòng ăn gì ở Đà Nẵng buổi trưa vừa ngon vừa rẻ?
Cơm chiên Đà Nẵng

Có nhiều người thường chọn cơm chiên để ăn buổi trưa vì món này ăn chắc bụng. Cơm chiên Đà Nẵng được chiên giòn vàng ruộm siêu ngon. Hơn nữa còn phong phú nhiều loại cơm chiên. Bạn có thể ăn cơm chiên gà, cơm chiên dưa bò, cơm chiên giòn, cơm chiên cá hồi, cơm chiên Dương Châu, … Mỗi loại một hương vị, một cảm giác nhưng đều khiến bạn ngon miệng và no bụng.

Bún chả cá

Đây cũng là một trong những món dễ ăn và được nhiều người yêu thích ở Đà Nẵng. Tại thành phố này, có nhiều điểm bán bún chả, nhưng bún chả cá ngon nhất Đà Nẵng được nhiều người mê mẩn mà bạn có thể ghé thăm, có thể kể đến như quán Bún chả cá Hờn, quán Bún chả cá Nguyễn Chí Thanh hay quán bún chả cá Bà Lữ.

Tại đây món bún chả có hương vị đậm đà khó quên, tô bún lại bao nhiêu là đồ ăn kèm phong phú, khiến bạn no căng cả bụng.

Dân văn phòng ăn gì ở Đà Nẵng buổi trưa vừa ngon vừa rẻ?
Bún chả cá Đà Nẵng

Hủ tiếu

Nhờ cách chế biến tinh tế và khéo léo, cùng sự sáng tạo không ngừng của người Đà Nẵng, món hủ tiếu Đà Nẵng trở nên rất độc đáo và có hương vị rất riêng. Vào buổi trưa, một tô hủ tiếu đầy ắp mì và thức ăn sẽ giúp bạn no bụng và ăn thì ngon đến cuốn cả lưỡi.

Dân văn phòng ăn gì ở Đà Nẵng buổi trưa vừa ngon vừa rẻ?
Hủ tiếu Đà Nẵng

CHúc các bạn ngon miệng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here